TORA ASIA là đơn vị đáng tin cậy của mọi người khi nói tới phụ tùng xe máy. Với độ uy tín được xây dựng bởi những sản phẩm đem lại hiệu quả an toàn và trải nghiệm thân thiện với người dùng.

Xem thêm

Sản phẩm lá bố nồi thương hiệu TT là sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, Công nghệ sản xuất được áp dụng theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản. Sản phẩm cung cấp được sử dụng cho các dòng xe: HonDa, Yamaha, Suzuki, SYM …, và được công ty đảm bảo là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Xem thêm

Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam (VNS) thành lập ngày 16/9/1996 với vốn pháp định 8,3 triệu USD, vốn đầu tư: 60 triệu USD. VNS hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bóng đèn ô tô, xe máy, chế tạo các linh kiện điện tử, phụ tùng cho ô tô và xe máy, sản phẩm thỏa mãn các tiêu chuẩn việt nam và quốc tế. Khách hàng chính của VNS là Honda Việt Nam, Yamaha Việt Nam, Suzuki Việt Nam.

Xem thêm

Tập đoàn HI-LEX lớn mạnh với hơn 100 năm kinh nghiệm, tự hào đã nhận được sự công nhận trên toàn nghành về chất lượng, công nghệ, giá cả và sự uy tín trong việc phân phối các sản phẩm gồm: Dây cáp cơ, Bộ điều chỉnh/ điều khiển cơ khí, Mô-đun cửa và các sản phẩm cơ khí khác

Xem thêm
Concept Lọc gió ROKI

Công ty ROKI VIETNAM TRADING – được thành lập vào tháng 12 năm 2017, là công ty con trực thuộc ROKI GROUP, tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp các hệ thống lọc gió, lọc dầu gốc (OEM) cho các nhà sản xuất xe máy, ô tô hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Xem thêm

Công ty TNHH Tung Pei Industrial là nhà sản xuất vòng bi hàng đầu Đài Loan với trên 50 năm kinh nghiệm. Dây chuyền công nghệ của TPI sử dụng nguyên liệu Nhật cùng máy móc của Đức khiến vòng bi của TPI mang chất lượng vượt trội. TPI luôn duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao JIS B 1514 (Japanese industrial standard), phù hợp với ISOTS 16949.

Xem thêm